Thương hiệu Bluestone

Thương hiệu BlueStone thuộc quyền sở hữu của công ty LASSEN INNOVATION PTE.LTD tại Singapore. Các sản phẩm và linh kiện BlueStone được sản xuất dựa trên quy định chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu CE (The European Conformity), tiêu chuẩn RoHS (Restriction of Hazardous Substances), tiêu chuẩn của Đức GS (Geprufte Sicherhit), tiêu chuẩn CB về chất lượng và an toàn sản phẩm.

Tại Việt Nam, các sản phẩm BlueStone được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần TARA. Sản phẩm đã và đang được các đối tác tin cậy và phân phối rộng khắp toàn quốc

Tầm nhìn

BlueStone hướng đến mục tiêu trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu về sản phẩm điện gia dụng (SDA) tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Sứ mệnh

BlueStone mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam. BlueStone là cầu nối cho sự sẻ chia bởi những thành viên trong gia đình trong công việc bếp núc, nội trợ vốn thuộc về người phụ nữ để tạo ra sự gắn kết, yêu thương, hạnh phúc trong mỗi gia đình.

Cam kết

Với người tiêu dùng, BlueStone cam kết mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo thông qua việc cung cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, thiết kế kiểu dáng và mẫu mã hiện đại, cao cấp, sang trọng và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó BlueStone luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, những xu hướng mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế của người tiêu dùng.

Với đối tác, BlueStone cam kết mang đến cơ hội thành công cao bền vững thông qua việc cung cấp sản phẩm khác biệt, nhiều lợi thế cạnh tranh và được thị trường ưa chuộng; dịch vụ phân phối chuyên nghiệp; tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển để chinh phục thách thức vươn tới đỉnh cao.

Dòng sản phẩm

  • Sản phẩm chăm sóc nhà bếp
  • Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp
  • Sản phẩm chăm sóc quần áo
  • Sản phẩm chăm sóc môi trường